Bánh gạo cay Hàn Quốc được làm từ bánh tráng là một món ăn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trời se lạnh như này hãy tham khảo cách làm dưới đây và nấu thử nhé.

1. Chuẩn bị nguyên liệu

- Tương ớt, tương cà, bơ
- Ớt bột Hàn Quốc, 1 ít ớt khô
- Xúc xích, trứng cút, chả cá,...
- Gia vị: đường, bột ngọt, hạt nêm
 

2. Quy trình thực hiện

Đầu tiên, bạn lấy bánh tráng Tây Ninh và nhúng vào nước, nhúng 1 lần 5 miếng bánh (có thể tăng giảm tùy thích), nhúng ngập nước và cho ra đĩa để khoảng 3 phút rồi bắt đầu cuộn tròn chặt lại.

Sau đó, dùng dao cắt nhỏ thành những miếng vừa ăn.

Để làm nước sốt thì bạn đặt một cái chảo lên bếp, cho vào đó một ít tương cà, tương ớt, ớt bột Hàn Quốc, ớt khô, một ít bơ, một ít nước lọc, nêm gia vị vừa ăn, rồi cho bánh gạo vào nấu khoảng 3 phút. Nếu không có bột ớt Hàn Quốc bạn có thể thay thế bằng Tương ớt Mường Khương.

3. Thành phẩm

Cho thêm xúc xích, chả cá,... mọi thứ mà các bạn thích rồi lấy ra ăn nóng thôi nào!

Vậy là chỉ với một bài cách đơn giản thôi mà chúng ta đã có ngay món bánh gạo cay Hàn Quốc rồi. Cách làm này thì phù hợp với bạn nào đang thèm món bánh gạo cay nhưng lại lười đi ra ngoài. 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Gọi ngay HOTLINE 0907 266 388 

Tại khu vực Đông Bắc (CN Hải Phòng): 0888 75 63 68

Tại khu vực Tây Bắc (CN Lào Cai): 0836 738 333

Tại khu vực Miền Nam (CN Vũng Tàu): 0983 003 524

(CN TP Hồ Chí Minh): 0764 71 6262


Tin liên quan

Từ khóa: cách làm bánh gạo cay bằng bánh tráng, bánh gạo cay hàn quốc, bánh tráng

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP