Thứ bánh được làm công phu
Từ những hạt mè thượng hạng, thơm phức tạo nên bánh tráng giòn tan, thơm ngậy
1. Nguyên liệu: gạo, mè trắng, muối, đường, trứng gà
2. Xuất xứ: Hội An, Quảng Nam
3. Quy cách: 1 gói 5 bánh nướng chín đường kính 23cm
4. Hạn sử dụng: 4 tháng
5. Cách dùng: dùng ngay sau khi mở túi, chấm kèm với tương ớt hoặc nước sốt
Tráng ánh nắng trực tiếp, đảm bảo kín hơi, mở túi dùng chưa hết tốt nhất gấp kín cho vào tủ lạnh
6. Sản xuất tại: Hội An, Quảng Nam
Sản phẩm của Vua Đặc Sản, cung cấp trên toàn quốc
Liên hệ bán sỉ, lẻ:
Hotline toàn quốc: 0907 266 388
Tại khu vực Hải Phòng: 0888 75 63 68
Tại khu vực miền Nam: 0983 003 524
Tại khu vực Tây Bắc: 0836 738 333
Sản phẩm của Vua Đặc Sản được bảo hành trên toàn quốc, trong thời gian sử dụng theo đúng hướng dẫn từ Vua Đặc Sản
Từ khóa: bánh tráng mè hội an, đặc sản hội an, đặc sản miền trung, bánh tráng đặc sản